Cây thông thơm USA Model: U1P_CT

Cây thông thơm USA Model: U1P_CT

Điểm nổi bật

“Little trees “ được làm ra từ các chế phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hợp chất thơm hảo hạng. “Little trees “ có nhiều loại theo các mùi thơm đặc trưng của hương hoa thiên nhiên và trái cây tự nhiên.
Tình trạng: Còn hàng

Giá: liên hệ

Cây thông thơm USA Model: U1P_CT

Cây thông thơm USA Model: U1P_CT

Chi tiết cây thông thơm USA Model: U1P_CT

Miếng thơm cây thông “Little trees “, sản phẩm chuyên dụng danh tiếng của công ty CAR-FRESHNER Coporation – Hoa kỳ, được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới hơn hai mươi năm qua . “Little trees “ được làm ra từ các chế phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hợp chất thơm hảo hạng. “Little trees “ có nhiều loại theo các mùi thơm đặc trưng của hương hoa thiên nhiên và trái cây tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại tại Mỹ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.“Little trees “, được chế tạo bằng công nghệ đóng gói hiện đại đảm bảo chất thơm không thoát ra cho tới khi mở bao. Vì vậy “Little trees “, có thể bảo quản rất lâu trước khi sử dụng.
Khi sử dụng theo đúng hướng dẫn, “Little trees “ mang lại mùi thơm trong vòng ít nhất là 7 tuần. Sản phẩm được đóng gói 24 cây (miếng) trong 1 gói và 6 gói trong 1 thùng, nhỏ gọn dễ dàng bảo quản và sử dụng. “Little trees “ dùng để treo trong xe hơi, văn phòng, phòng ngủ, nhà bếp phòng tắm và tủ quần áo mang lại cho không gian của bạn những mùi thơm nhẹ nhàng, sảng khoái, và khử được các mùi hôi. Dùng treo trong xe, tủ quần áo, văn phòng, phòng ngủ , nhà tắm …
Hướng dẫn sử dụng
Cắt theo đường hướng dẫn trên đỉnh cây thông. Sau đó kéo sợi dây và đỉnh cây thông ra cho tới khi phần đáy cây thông lên đến vạch “1 st week”. Sau mỗi tuần kéo cây thông ra 1 bậc đến mũi tên kế tiếp hoặc tùy ý điều chỉnh độ mạnh của mùi thơm bằng cách kéo ra nhiều hay ít. Treo tự do ! Đừng để vướng vào bề mặt nào.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :
  • Chi nhánh miền Nam : 0961 532 768 – 0907 62 98 99
  • Chi nhánh miền Trung: 0905 007 066   0979 402 407
  • Chi nhánh miền Bắc : 0968 025 085 – 0976 080 020
  • Miền Nam : C40 – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu)
  • Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Miền Bắc : Kiot 26 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội