Hiện nay không khó để mua một máy rửa xe áp lực cao, tuy nhiên mua sao cho hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính lại không phải đơn giản. Vậy máy xịt rửa cao áp loại nào tốt nhất hiện nay trên thị trường, làm sao để xác định được bạn cần mua máy rửa xe nào, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

may xit rua cao ap loai nao tot

Mua máy xịt rửa cao áp theo nhu cầu xử dụng

Nếu chỉ muốn rửa xe trong gia đình thì máy rửa xe cao áp không phải là lựa chọn hoàn hảo, bạn nên thao khảo các loại máy rửa xe gia đình để có thể tiết kiệm chi phí, diện tích khi sử dụng.

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp thì máy xịt rửa cao áp là lựa chọn số một. Công suất máy lớn, độ bền cao, áp lực nước mạnh mẽ là những gì mà máy rửa xe cao áp mang lại cho bạn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả, một số dòng máy bạn có thể tham khảo như

Nếu muốn mua máy rửa cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các dòng máy xịt rửa cao áp là sự lựa chọn số một. Sở hữu công suất máy lớn, áp lực nước cao, đồng thời máy có độ bền sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên có hiệu quả và có lãi hơn. Tham khảo: KD178F, 2500PSI.

Khả năng tài chính khi mua máy rửa xe cao áp

Yếu tố giá thành cũng rất quan trọng khi mua máy rửa xe áp lực cao…

Có rất nhiều loại máy rửa xe cao áp với nhiều giá thành khác nhau dưới 5 triệu, từ 5 đến 10 triệu, trên 10 triệu đều có cả..các bạn có thể tham khảo tại: http://phongtamgroup.vn/may-rua-xe/may-rua-xe-ap-luc-cao.

Vấn đề là bạn phải xác định được tài chính của mình thì mới có thể lựa chọn chính xác sản phẩm được.

Thương hiệu nổi tiếng

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều dòng máy rửa xe được sản xuất với những tiêu chuẩn và công nghệ khác nhau. Chủ yếu các dòng máy xịt rửa thường được sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại sử dụng công nghệ đến từ các nước như Mỹ, Ý, Đức… cho năng suất cũng như hiệu quả cực tốt.

Như vậy chỉ cần xác định được nhu cầu của bạn, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một máy rửa xe cao áp chất lượng.

Nếu còn băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi, các nhân viên nhiều kinh nghiệm của Phong Tâm sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và tận tình nhất.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :
  • Chi nhánh miền Nam : 0961 532 768 – 0907 62 98 99
  • Chi nhánh miền Trung: 0905 007 066   0979 402 407
  • Chi nhánh miền Bắc : 0968 025 085 – 0976 080 020
  • Miền Nam : C40 – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu)
  • Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Miền Bắc : Kiot 26 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội