Nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh lĩnh vực rửa xe, nhưng ngay bước đầu ngoài vấn đề vốn mở tiệm rửa xe thì nhiều người còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt bằng. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra như chọn mặt bằng rửa xe như thế ở nơi nào là phù hợp? nên chọn mặt bằng rửa xe theo tiêu chí nào?

mat bang mo tiem rua xe

Những tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh tiệm rửa xe

Mật độ qua lại: mặt bằng tiệm rửa xe nên ưu tiên ở nơi có mật độ người và phương tiện qua lại nhiều. Tốt nhất là gần các khu hành chính, khu vui chơi giải trí, các khu chung cư, nhà ở.

Diện tích: đối với ngành nghề như rửa xe thì diện tích là một phần rất quan trọng. Đầu tiên bạn phải đáp ứng được yêu cầu chỗ để xe cho xe đang rửa và xe đang chờ. Thứ 2 là chỗ ra vào xe không ảnh hưởng tới công việc. Thứ 3 là không làm ảnh hưởng tới người dân xung quanh.

Thi công thiết kế tiệm rửa xe

Việc đầu tiên cần chú ý khi thi công tiệm rửa xe là phần mái và vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ. Cầu nâng có thể xoay nên bạn chỉ cần lắp sao cho xe có thể vào và ra không bị trở ngại là đc…phần mái phải cao để khi nâng xe lên không bị vướng.

Việc này rất quan trọng vì cầu nâng 1 trụ không phải muốn là có thể di chuyển được. Cách bố trí cũng như quá trình xây dựng nhà xưởng sao cho hợp lý là yếu tố không nhỏ quyết định sự thành công của tiệm rửa xe.

Với kinh nghiệm chọn mặt bằng mở tiệm rửa xe trên hy vọng Phong Tâm Group có thể giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một mặt bằng, cũng như thiết kế một trung tâm rửa xe chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công!!!

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :
  • Chi nhánh miền Nam : 0961 532 768 – 0907 62 98 99
  • Chi nhánh miền Trung: 0905 007 066   0979 402 407
  • Chi nhánh miền Bắc : 0968 025 085 – 0976 080 020
  • Miền Nam : C40 – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu)
  • Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Miền Bắc : Kiot 26 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội