Thiết bị rửa xe đang được khá nhiều khách hàng quan tâm khi xu hướng kinh doanh tiệm rửa xe và garage đang tăng lên trong những năm gần đây.Nhiều người đang làm giàu từ mô hình khá hay này…

Mua trọn bộ thiết bị rửa xe ở đâu? Mua trọn bộ thiết bị rửa xe bao gồm những gì chắc hẳn là vấn đề đang được nhiều người thắc mắc chung. Đơn giản là chúng ta chưa có những kinh nghiệm gì về bên thiết bị và kinh doanh mảng này khá mới đối với bản thân mình.

Khi đi mua thiết bị rửa xe máy hoặc thiết bị rửa xe ô tô thì các bạn nên biết nó hoàn toàn không giống nhau bởi có những đặc thù về kĩ thuật riêng mà chúng ta chưa biết.Hãy cùng nhau tìm hiểu về các thiết bị cần thiết khi muốn mở tiệm kinh doanh hợp lý nhất nhé.

các thiết bị rửa xe cơ bản

Các thiết bị cho tiệm rửa xe hoàn chỉnh

1. Cầu nâng rửa xe ô tô :
Có thể nói cầu nâng 1 trụ là thiết bị khá quan trọng của tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, nó chiếm hơn 50% số vốn mà mình sẽ bỏ ra khi mua thiết bị nhưng bù lại nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tiệm các bạn. Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại cầu nâng ô tô đó là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ của Việt Nam.Công suất nâng là 4 tấn, dùng phù hợp cho các xe du lịch nhỏ và các dòng ô tô con 4 chỗ, 7 chỗ hiện nay.

cầu nâng rửa xe ô tô
2.Máy nén khí ( máy hơi ) :

Máy nén khí là thiết bị sử dụng để nâng cầu 1 trụ rửa xe và các thiết bị dùng hơi thủy lực khác của tiệm , thiết bị này hầu như cần phải có đối với tất cả các tiệm kinh doanh rửa xe.Trên thị trường đang khá ưa chuộng loại Pesugas của Việt Nam – loại này giá hợp lý và công suất cũng đảm bảo cho việ sử dụng các thiết bị.
3.Máy rửa xe :
Đối với rửa ô tô thì nên chọn máy rửa xe áp lực cao, lực phun khá mạnh, áp suất 80 bar trở lên đảm bảo xịt sạch mọi vết bùn khô bám cứng, nhanh, khỏe. Áp lực xịt mạnh, giúp xịt sạch nhanh nhất, tiết kiệm điện, nước, thiết kiệm công sức và thời gian của người rửa. Hiện nay đang có dòng máy rửa xe của Nhật 5 hp đang được khá nhiều người sử dụng.
4.Ben nâng rửa xe máy :
Ben chống rửa xe máy để sử dụng khá tiện khi tiến hành rửa các loại xe máy hiện nay,giúp người rửa xe nhanh chóng hơn.Hiện nay đa phần các tiệm rửa xe đều sử dụng thiết bị này.
5.Bình phun bọt tuyết :
Bình bọt tuyết là thiết bị làm sáng xe , rửa khá nhanh bụi bẩn trên xe, đang được sử dụng khá rộng rãi. Bình bọt tuyết được chọn lựa vẫn là 2 loại 18l , 30l và 60l của hãng Pallas.
6.Máy hút bụi :
Người ta thường dùng máy hút bụi công nghiệp vì máy có công suất hút lớn lực hút khỏe, với chức năng hút khô và hút ướt , giúp bạn vệ sinh sàn, ghế . Nhu cầu hút bụi cho các dòng xe ô tô luôn được lựa chọn hiện nay khi khách hàng đi rửa xe.
7.Các thiết bị kèm theo :
Ngoài các thiết bị trên còn có các thiết bị khác kèm theo như máy giặt thảm , cuộc dây tự rút, máy hút mỡ….Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị nào cho tiệm của mình có thể mua thêm để sử dụng.
Các thiết bị cho tiệm rửa xe máy có thể sử dụng máy nén khí 1 cấp của Puma để sử dụng vì sức nâng cho ben xe máy khá nhẹ. Mua thêm bình bọt tuyết loại 18l Pallas, khăn lau xe, dung dịch là có thể rửa xe tốt rồi .

Mua trọn bộ thiết bị rửa xe ở đâu uy tín

Hiện nay các thiết bị này đang được công ty Phong Tâm cung cấp và lắp đặt trên toàn quốc với chi phí ưu đãi nhất. Chúng tôi không báo giá cao nhưng chỉ cung cấp các thiết bị chất lượng để làm lâu dài, “tiền nào của ấy ” vẫn là câu được đa số chúng ta biết đến và Phong Tâm cũng đang áp dụng theo câu đó.

Liên hệ mua hàng và tư vấn miễn phí về thiết bị cũng như về mặt bằng luôn được các nhân viên công ty ưu ái nhất. Có thể các bạn không mua hàng nhưng chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí cho các bạn để có những phương án tốt nhất cho tiệm của mình. Ngoài ra Phong Tâm đang cung cấp đầy đủ các thiết bị gara cho 1 tiệm rửa xe và sửa chữa hoàn chỉnh., hãy đến với chúng tôi để tìm ra sự khác biệt.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN :
  • Chi nhánh miền Nam : 0961 532 768 – 0907 62 98 99
  • Chi nhánh miền Trung: 0905 007 066   0979 402 407
  • Chi nhánh miền Bắc : 0968 025 085 – 0976 080 020
  • Miền Nam : C40 – Chung Cư Khang Gia- Phường 14 – Gò Vấp – HCM (Gần chợ Cầu)
  • Miền Trung : 555 Kinh Dương Vương – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Miền Bắc : Kiot 26 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội